DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

PicArt – Creative Team chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp đẹp, ấn tượng, tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp. PicArt cung cấp dịch vụ thiết kế từ A-Z hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp: Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, tư vấn thiết kế và xây dựng website, facebook fanpage…

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo, chuyên nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi nhất, là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đối với chiến lược phát triển hình ảnh truyền thông của một doanh nghiệp.

THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Bộ nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu ( thiết kế Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện tại điểm bán, tư vấn xây dựng và thiết kế website…). Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu kia trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế Logo cho tập đoàn tư vấn Giáo Dục FM

Với gói dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện,PicArt sẽ đảm bảo thành công cho dự án xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn với hệ thống hình ảnh nhận diện đồng bộ, nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

 • Giúp chứng minh bạn thực sự làm kinh doanh chuyên nghiệp.
 • Tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư.
 • Giúp thu hút khách hàng mới, tiếp cận khách hàng mới hiệu quả hơn.
 • Giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn.
 • Giúp doanh nghiệp của bạn có nét riêng phân biệt và nổi bật trong ngành của bạn.
 • Giúp công ty bạn có vẻ “to lớn hơn” so với thực tế.
 • Để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh gì.
 • Một thiết kế logo đẹp, ấn tượng, bộ nhận diện chuyên nghiệp sẽ nâng tầm hình ảnh và độ tin tưởng của doanh nghiệp lên nhiều lần.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BAO GỒM

 1. Thiết kế nhận diện cốt lõi: Thiết kế logo – tư vấn Slogan cho doanh nghiệp
 2. Thiết kế bộ nhận diện văn phòng: Danh thiếp, Giấy tiêu đề,  Phong bì thư, Hoá đơn, Đồng phục nhân viên…
 3. Thiết kế ấn phẩm in ấn phục vụ Marketing: Thiết kế Catalogue, Profile công ty, Brochure dự án, Standee, Poster, banner…
 4. Thiết kế nhận diện sản phẩm: thiết kế bao bì sản phẩm, nhãn mác, chụp ảnh sản phẩm phục vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo cho sản phẩm…
 5. Thiết kế nhận diện tại điểm bán hàng, showroom: Thiết kế biển hiệu, Poster quảng cáo, banner phục vụ marketing, mockup…
 6. Thiết kế nhận diện phục vụ Online Marketing: Tư vấn thiết kế Website doanh nghiệp, Landing page, Facebook Fanpage doanh nghiệp, Post Facebook, Banner..
 7. Thiết kế Website doanh nghiệp ( trên nền tảng WordPress)

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

QUY TRÌNH THIẾT KẾ 

PicArt thấu hiểu được vấn đề hình ảnh là phương pháp rất hữu hiệu để có thể chạm đến cảm xúc của khách hàng. Đây là lý do thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trở thành yếu tố đầu tiên trên con đường xây dựng thương hiệu thành công.

Nếu là doanh nghiệp, hãy đầu tư hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, và đột phá. PicArt rất hân hạnh khi được là đơn vị thiết kế bộ nhận thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, PicArt cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn tốt nhất, cung cấp dịch vụ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất để có một sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất. Sự thành công và phát triển doanh nghiệp của bạn cũng chính là niềm tự hào của PicArt khi là đơn vị thiết kế thương hiệu cho bạn !

Hotline: 0866 688 284
Mail: mail@picart.vn