GIỚI THIỆU

PICART TỰ BỘC BẠCH

PicArt Studio – Cung cấp dịch vụ chụp ảnh và quay phim nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội và miền Bắc. Hình ảnh không gian nội thất của bạn hay cũng là sản phẩm nhiếp ảnh của mình sẽ làm nâng cao hình ảnh doanh nghiệp hay dịch vụ của bạn, và cũng là nâng cao thương hiệu của chính PicArt trong lĩnh vực chụp ảnh nội thất. Bạn cần những tấm hình chụp nội thất, đoạn phim quảng cáo ấn tượng, những tấm hình đẹp chuyên nghiệp về không gian địa điểm kinh doanh của bạn sẽ tăng hiệu quả marketing lên nhiều lần. Mình là admin của PicArt và công việc chính hiện nay cũng là quay phim và chụp ảnh nội thất, mình sẽ giúp bạn điều này !

PicArt sẽ giúp nâng cao về mặt hình ảnh cho thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận một cách hiệu quả với khách hàng của mình hơn, từ đó mang lại được những giá trị hữu ích cho họ. Đó cũng chính là mục tiêu mà PicArt luôn hướng tới. Chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm Design Digital Marketing thực sự sáng tạo, khác biệt và tối ưu cho các Doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐAM MÊ

PicArt là tập hợp của những thành viên với rất nhiều cá tính khác nhau, chúng tôi là sự pha trộn giữa kinh nghiệm dày dặn và sức trẻ giàu năng lượng. Nhưng tất cả đều có một điểm chung, đó là ĐAM MÊ về nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa. Tất cả những điều ấy đã góp phần tạo nên một PicArt đặc biệt, không ngừng nỗ lực sáng tạo và phát triển, tiến lên phía trước.

THẤU HIỂU

Đó là sự thấu hiểu giữa các thành viên trong PicArt Team. Không ai có thể làm tốt tất cả mọi việc, không một team nào có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ nếu thiếu đi ăn ý, tương tác giữa các thành viên một tổ chức. Đó là sự THẤU HIỂU giữa các nhân tố với nhau. PicArt hiểu rất rõ điều này nên ngay từ khi thành lập, chúng tôi không ngừng xây dựng nên một môi trường cởi mở, thân thiện để giúp tất cả các thành viên có điều kiện tương tác với nhau tốt hơn. Điều này sẽ giúp PicArt tạo nên một khối sức mạnh tập thể to lớn, cùng nhau tư duy và sáng tạo để có những sản phẩm thiết kế phục vụ Marketing tối ưu cho các Doanh nghiệp. Đó là THẤU HIỂU Doanh nghiệp – những người bạn đồng hành cùng PicArt. Để có được một sản phẩm Design Digital Marketing chất lượng, đòi hỏi PicArt phải hiểu rất rõ các yêu cầu và tính chất của các Doanh nghiệp. Một sản phẩm thiết kế được tạo ra không đơn giản chi cần đẹp, mà còn phải tối ưu hiệu quả phục vụ kinh doanh cho các doanh nghiệp. Đó là sự thấu hiểu khách hàng. Nếu không biết chính xác khách hàng của chúng ta là ai, họ suy nghĩ như thế nào và hành vi của họ ra sao thì chắc chắn chiến dịch Digital Marketing không thể thành công như mong muốn, và các sản phẩm thiết kế đồ họa dù đẹp đến mấy mà không phù hợp và hiệu quả thì cũng là thất bại.

TẬN TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP

PicArt luôn đánh giá đây là tiêu chí cao nhất khi làm việc với khách hàng. Không một ai có thể hoàn hảo trong mọi việc, không quy trình dịch vụ nào là tối ưu mãi mãi và không chiến dịch nào có thể hoàn thiện ngay từ bước lập kế hoạch, vậy nên PicArt luôn khuyến khích các thành viên khi làm việc phải luôn tận tình và chuyên nghiệp với công việc, với khách hàng của mình để đưa ra được một sản phẩm thiết kế tốt nhất, ưng ý khách hàng.