About me

Đôi điều chia sẻ về bản thân, một photographer đam mê đặc biệt với chụp ảnh nội thất, kiến trúc

Hoàng Giang

Designer & Photographer

PicArt Studio – Cung cấp dịch vụ chụp ảnh và quay phim nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội và miền Bắc. Hình ảnh không gian nội thất của bạn hay cũng là sản phẩm nhiếp ảnh của mình sẽ làm nâng cao hình ảnh doanh nghiệp hay dịch vụ của bạn, và cũng là nâng cao thương hiệu của chính PicArt trong lĩnh vực chụp ảnh nội thất. Bạn cần những tấm hình chụp nội thất, đoạn phim quảng cáo ấn tượng, những tấm hình đẹp chuyên nghiệp về không gian địa điểm kinh doanh của bạn sẽ tăng hiệu quả marketing lên nhiều lần. Tôi là admin của PicArt và công việc chính hiện nay cũng là quay phim và chụp ảnh nội thất, đã nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh quay phim không gian nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam, tôi sẽ giúp bạn điều này !

PicArt sẽ giúp nâng cao về mặt hình ảnh sản phẩm cho thương hiệu, hình ảnh không gian nội thất của khách hàng, giúp bạn tiếp cận một cách hiệu quả với đối tượng mục tiêu của mình hơn, từ đó mang lại được những giá trị hữu ích cho họ. Đó cũng chính là mục tiêu mà PicArt Studio luôn hướng tới. Tôi muốn tạo ra những tấm hình chụp không gian nội thất thực sự xuất sắc, sáng tạo, khác biệt và tối ưu cho mục đích của các khách hàng và doanh nghiệp.

ĐAM MÊ CHỤP ẢNH QUAY PHIM NỘI THẤT

Đó là ĐAM MÊ về nhiếp ảnh nói chung và nhiếp ảnh nội thất nói riêng. Điều ấy đã góp phần tạo nên một PicArt đặc biệt, không ngừng nỗ lực sáng tạo và phát triển nâng cao kỹ năng về chụp ảnh nội thất để mang đến sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp nhất.

TẬN TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP

PicArt luôn đánh giá đây là tiêu chí cao nhất khi làm việc với khách hàng. Không một ai có thể hoàn hảo trong mọi việc, không quy trình dịch vụ nào là tối ưu mãi mãi và không chiến dịch nào có thể hoàn thiện ngay từ bước lập kế hoạch, vậy nên PicArt luôn khuyến khích các thành viên khi làm việc phải luôn tận tình và chuyên nghiệp với công việc, với khách hàng của mình để đưa ra được một sản phẩm tốt nhất, ưng ý khách hàng.