Interior Photography Service

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH NỘI THẤT TẠI PICART STUDIO

Bạn cần những tấm hình chụp nội thất, đoạn phim quảng cáo ấn tượng, những tấm hình đẹp chuyên nghiệp về không gian địa điểm kinh doanh của bạn sẽ tăng hiệu quả marketing lên nhiều lần. Mình là admin của PicArt Studio và công việc chính hiện nay cũng là quay phim và chụp ảnh nội thất, mình sẽ giúp bạn điều này !

Hình ảnh không gian nội thất của bạn hay cũng là sản phẩm nhiếp ảnh của mình sẽ làm nâng cao hình ảnh doanh nghiệp hay dịch vụ của bạn, và cũng là nâng cao thương hiệu của chính PicArt trong lĩnh vực chụp ảnh nội thất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh nội thất tại PicArt ?

  • Mình sẽ là người trực tiếp chụp ảnh nội thất cho bạn, là admin của PicArt, là một designer chuyên nghiệp, đã từng nhiều năm kinh nghiệm trong Marketing – chụp ảnh và dựng video nội thất tại Công ty Tân Cổ Điển chuyên thiết kế nội thất quý tộc và sang trọng phong cách tân cổ điển.
  • Trang thiết bị hiện đại phù hợp với chụp ảnh nội thất. PicArt là tập hợp những Designer chuyên nghiệp nên công việc chỉnh sửa ảnh hậu kì bằng các phần mềm mới nhất hiện nay cũng là sở trường của mình, công việc hậu kì chỉnh sửa ảnh nội thất tốt sẽ giúp hình ảnh long lanh và ấn tượng hơn rất nhiều.
  • Giá dịch vụ chụp ảnh nội thất cạnh tranh nhưng chất lượng luôn được mình đặt lên hàng đầu. Nâng tầm thương hiệu và uy tín của PicArt vẫn là ưu tiên số 1 của mình.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH NỘI THẤT

bảng báo giáp chụp ảnh nội thất

* Lưu ý: Khách hàng khi book chụp nên dọn dẹp, setup địa điểm chụp trước khi mình đến bắt đầu chụp để công việc được thuận lợi và để có được những bức hình nội thất ưng ý nhất nhé! và trong quá trình chụp mình cũng sẽ bố cục sắp xếp lại đồ đạc để bức hình đạt hiệu quả cao nhất. Nếu địa điểm chụp vượt quá bán kính nội thành Hà Nội 30km mình sẽ thu thêm phí đi lại theo thỏa thuận.  Mình sẽ gửi ảnh độ phân giải vừa phải kèm gắn watermark Logo PicArt, sau khi khách hàng lựa ảnh xong mình sẽ gửi ảnh full chất lượng cao (Độ phân giải 4000x6000px).  In được khổ lớn từ 2-3m.

CAM KẾT CỦA PICART CHO DỊCH VỤ CHỤP ẢNH NỘI THẤT
  • Cam kết về giá: Báo giá chi tiết cho từng gói chụp ảnh nội thất, không thu bất kỳ phụ phí nào ngoài hợp đồng.
  • Cam kết về dịch vụ và chất lượng sản phẩm: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn. Luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ và ưu đãi qua mỗi lần hợp tác.
  • Cam kết về trải nghiệm của khách hàng: Tư vấn khách hàng nhiệt tình, chi tiết. Hậu mãi đúng như cam kết và thỏa thuận.
  • Hoàn trả 100% chi phí nếu như không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
  • GIẢM 10% TỔNG HÓA ĐƠN KHI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ CẢ GÓI CHỤP ẢNH + QUAY PHIM

Hotline: 0866 688 284 Email: mail@picart.vn