Dịch vụ chụp ảnh nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, nghành công nghiệp xây dựng và kiến trúc ngày càng phát triển do đó nhu cầu về nội thất, trang trí nội thất cũng ngày một tăng lên. Để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nội thất, PicArt giới thiệu dịch vụ chụp ảnh nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Bạn cần những tấm hình đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng về công ty của mình để sử dụng cho các mục đích Marketing hay quảng bá truyền thông. Trong bất kỳ kinh doanh lĩnh vực nào cũng vậy, khi bước vào giai đoạn phát triển, để nâng tầm chuyên nghiệp của mình các doanh nghiệp đều sử dụng hình ảnh thay cho các con chữ dài dòng. Dịch vụ chụp ảnh nội thất của PicArt sẽ làm sống động và nâng cao sản phẩm dịch vụ, căn hộ của các bạn, giúp các bạn tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH NỘI THẤT CỦA PICART

Nhằm đảm bảo có thể mang đến cho Quý khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp nhất, PicArt cung cấp các dịch vụ chụp ảnh nội thất như sau:

  •  Chụp ảnh nội thất căn hộ chung cư
  •  Chụp ảnh nội thất biệt thự
  •  Chụp ảnh nội thất khách sạn, nhà hàng, homestay
  •  Chụp ảnh nội thất văn phòng
  •  Chụp ảnh nội thất quán cafe, quán bar

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH NỘI THẤT CỦA PICART

Khách hàng sử dụng dịch vụ chụp ảnh nội thất sẽ nhận được:

  • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
  • Quý khách toàn quyền sở hữu bộ ảnh. Trong khi đó, PicArt sẽ giữ một bản back-up cho Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi.
  • Chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu feedback lại của khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá chụp ảnh nội thất tại đây:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH NỘI THẤT 

Với ekip chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những hình ảnh không gian, nội thất ấn tượng nhất. Chụp hình nội thất được thực hiện dựa trên ý tưởng của nhà thiết kế và con mắt tinh khôi của người thợ chụp, chọn được góc chụp hoàn hảo đã chiếm 70% tỉ lệ thành công của bức ảnh nội thất rồi.

Dịch vụ chụp ảnh nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội – PicArt Studio

Hotline: 0866 688 284

Email: mail@picart.vn