Lợi ích của việc chụp ảnh nội thất thực tế để bàn giao công trình

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ chụp ảnh nội thất công trình trước khi nghiệm thu?  Do hình ảnh thực tế nội thất sau khi hoàn thiện luôn có hiệu quả gấp nhiều lần so với ảnh render 3D khi marketing. Việc bỏ ra một phần nhỏ chi phí để thuê quay phim chụp ảnh nội thất công trình giúp bạn mang lại rất nhiều dự án trong tương lai là hoàn toàn xứng đáng.

Là một công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất thì tuyển một nhiếp ảnh gia chuyên về mảng nội thất làm inhouse gần như là không thể, và dự án cần bàn giao, nghiệm thu cũng không quá nhiều và liên tục. Quay phim chụp ảnh nội thất cũng khác rất nhiều so với chụp ảnh chân dung, quay quảng cáo TVC… Người chụp ảnh nội thất phải có kiến thức nhất định về kiến trúc nội thất, hiểu sâu sắc về bố cục thì mới có thể cho ra những bức ảnh nội thất đẹp được.chụp ảnh nội thất công trình, chụp ảnh nghiệm thu công trình tại hà nội

Có rất nhiều phong cách và cách chụp ảnh nội thất, kiến trúc công trình, chúng tôi có thể áp dụng triệt để những cách chụp mới độc đáo và phù hợp với khách hàng mà bạn hướng đến.

chụp ảnh nội thất công trình, chụp ảnh nghiệm thu công trình tại hà nội
Chụp ảnh nội thất nghiệm thu công trình biệt thự tại Tràng An Complex

chụp ảnh nội thất công trình, chụp ảnh nghiệm thu công trình tại hà nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong chụp ảnh nội thất công trình và digital marketing mảng thiết kế thi công nội thất. Mình biết được đối tượng khách hàng về nội thất nói riêng và bất động sản nói chung quan tâm gì, thích gì, quan niệm thẩm mỹ ra sao để có thể chụp được những bức hình nội thất chuyên nghiệp và đẹp nhất mà vẫn gần gũi, thực tế để tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Hoàng Giang – PicArt Studio