Lợi ích thuê quay phim và chụp ảnh nội thất và dịch vụ phục vụ quảng cáo

Bạn muốn quảng bá hình ảnh công ty, cửa hàng cùng những dịch vụ mà bạn cung cấp đến với khách hàng điều đầu tiên bạn phải có hình ảnh công ty thật là đẹp và ấn tượng đã. Quay phim hay chụp ảnh nội thất, sản phẩm hoặc hình ảnh dịch vụ đều rất cần thiết với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Hình ảnh đẹp sẽ tăng hiệu quả marketing của bạn lên gấp nhiều lần.

CHỤP ẢNH NỘI THẤT, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ 

Mỗi bài viết đăng lên facebook hay website khi có hình ảnh đều hiệu quả hơn rất nhiều lần so với bài viết không có hình ảnh, chỉ toàn chữ. Đội ngũ facebook cũng khuyến khích các doanh nghiệp khi đăng bài quảng cáo nên có hình ảnh kèm nội dung, hiệu quả tương tác người dùng sẽ tốt hơn. Bước đầu tiếp cận khách hàng hiện nay phần lớn đều qua mạng xã hội, vì vậy nếu bạn không có khả năng chụp ảnh đẹp phục vụ marketing thì bạn nên thuê một dịch vụ chụp ảnh và quay phim nội thất, quảng cáo chuyên nghiệp, có thể là cá nhân hay công ty tùy theo nhu cầu của bạn và khả năng của họ.

chụp ảnh nội thất cafe tại hà nội

Khi bạn thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh nội thất chuyên nghiệp thì họ sẽ có đầy đủ những thiết bị hiện đại chuyên dụng, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn nên những bức hình nội thất, showroom cửa hàng hay hình ảnh hoạt động công ty của bạn sẽ trneel ên ấn tượng và thu hút hơn nhiều. Hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp sẽ tăng độ tin cậy của khách hàng đối với dịch vụ của bạn.

QUAY PHIM NỘI THẤT, PHIM DOANH NGHIỆP

Ngày nay, việc phát triển công nghệ truyền hình, điện ảnh đã và đang tiến gần với doanh nghiệp nên việc thực hiện một đoạn phim giới thiệu cho doanh nghiệp trở nên dễ dàng.
”Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

Một đoạn phim quay nội thất căn nhà, cửa hàng của bạn nếu được quay và chỉnh sửa chuyên nghiệp sẽ trở nên ấn tượng và chân thật sống động hơn hẳn là bạn chỉ quay và cắt ghép thông thường bằng điện thoại.

Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người, ảnh hưởng tới hành vi mua của khách hàng. Vì vậy phim tự giới thiệu mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

chụp ảnh nội thất cafe tại hà nội

Gần đây mạng xã hội facebook cũng đẩy mạnh tương tác qua videos, các bài viết videos thường có độ tiếp cận cao, thói quen người dùng Facebook cũng thay đổi, họ thích xem các clip quảng cáo hơn. Một đoạn clip ngắn tầm 3-5 phút có nội dung hay, hình ảnh đẹp, âm thanh thu hút sống động sẽ truyền tải được nhiều nội dung hơn là một bài viết cũng với nội dung như vậy mà được mô tả bằng văn bản.

Quay phim nội thất, phim quảng cáo dịch vụ, doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được….

  • Giúp những khách hàng, đối tác hình dung rõ nét nhất về quy mô doanh nghiệp.
  • Sử dụng tiện dụng thay thế Brochure, tờ rơi, Sale Kit giúp nhân viên bán hàng trình diễn với khách hàng thông qua iPad, smartphone, hoặc laptop…
  • Phim giới thiệu được sử dụng làm content trên các kênh mạng xã hội như facebook, youtube, email marketing
  • Sử dụng trong các màn hình tại cửa hàng, sảnh toàn nhà, văn phòng làm việc, gây thu hút và tiếp cận nhiều người xem.
  • Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới với những thách thức mới, cần truyền thông tới đội ngũ cán bộ nhân viên, đối tác về tầm nhìn chiến lược của công ty
  • Sản phẩm không thể thiếu để gây ấn tượng với các đối tác, cổ đông, các khách hàng tiềm năng trên trị trường & trong những sự kiện khách hàng, hội chợ trong nước và quốc tế…

DỊCH VỤ QUAY PHIM VÀ CHỤP ẢNH NỘI THẤT, SHOWROOM CỬA HÀNG, DOANH NGHIỆP CỦA PICART

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, PicArt luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được mình sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Sony. PicArt luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ quay phim và chụp ảnh nội thất nhà ở, showroom cửa hàng và quảng cáo doanh nghiệp. Ưu tiên hàng đầu của mình là tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất. Với mục tiêu chất lượng từng sản phẩm vừa để nâng tầm thương hiệu của bạn, vừa là nâng cao uy tín và thương hiệu của bản thân mình cũng như là PicArt Studio.

PicArt Studio rất hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách !