Lý do bạn nên thuê chụp ảnh nội thất khi cần cho thuê nhà

Tại sao bạn nên thuê người chụp ảnh nội thất? Bạn muốn bán hoặc cho thuê nhà nhanh? Bạn đăng hình ảnh lên một trang rao vặt trực tuyến nhưng kết quả không tốt. Vấn đề mấu chốt ở những bức ảnh không gian nội thất mà bạn đăng lên mạng . Một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh nội thất sẽ giúp bạn.

Lý do bạn nên thuê người chụp ảnh nội thất chuyên nghiệp

Đứng ở vị thế một người thuê nhà, hẳn bạn sẽ có ấn tượng tốt đối với hình ảnh một căn hộ đẹp. Điều này chứng minh qua nhiều nghiên cứu, một công ty chuyên chụp ảnh nội thất biệt thự, khách sạn, căn hộ so sánh 50 hình ảnh chụp chuyên nghiệp với 50 hình ảnh chụp nhưng không được đầu tư.

chụp ảnh nội thất đẹp

Thống kê cho thấy danh sách căn hộ được chụp ảnh chuyên nghiệp bán nhanh hơn 50% và có giá cao hơn giá niêm yết ban đầu so với căn hộ tương tự không có ảnh chuyên nghiệp.

Bí quyết tìm nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh nội thất căn hộ

Hiện nay, dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp rất nhiều, tuy nhiên rất hiếm trong số họ có thể chụp được ảnh kiến trúc đẹp. Vì vậy, để có một bức ảnh ấn tượng tiếp thị ngôi nhà, bạn cần tìm một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để cùng nhau bàn bạc về concept mà bạn mong muốn.

Một khi bạn tìm thấy một nhiếp ảnh gia chụp hình nội thất tiềm năng, hãy hỏi xem họ sẽ sử dụng thiết bị nào. Một máy ảnh chuyên nghiệp, chuyên chụp hình nội thất sẽ giúp bạn có một bức hình nội thất lung linh và ấn tượng hơn.

Cuối cùng, hãy hỏi rõ nhiếp ảnh gia về phần xử lý hậu kì. Hầu hết các bức ảnh trở nên đẹp hơn khi được chỉnh sửa sau chụp.Vì vậy, ngoài tìm một nhiếp ảnh gia, họ cần biết sử dụng phần mềm thật giỏi để tạo ra những bức ảnh thu hút.

Nếu được, đừng ngại nói họ chia sẻ một số hình ảnh dự án trước đây họ đã thực hiện, để bạn đưa ra quyết định chính xác.

Chụp ảnh căn hộ cho thuê hay kiến trúc không chỉ sử dụng làm tư liệu, mà còn là hình ảnh quảng cáo tuyệt vời đến khách hàng. Vì vậy, đừng ngại đầu tư cho chúng những shoot hình chân thật và sống động nhất.

Dịch vụ chụp ảnh nội thất PicArt.vn

PicArt Studio sẽ mang đến cho khách hàng bộ ảnh nội thất quảng cáo đẹp và thu hút người xem.

Với kinh nghiệm trong ngành chụp ảnh nội thất, là đối tác của nhiều công ty nội thất lớn, là Designer và Photographer chuyên chụp hình nội thất cho Công ty nội thất Tân Cổ Điển.  PicArt cam kết mang đến cho khách hàng các shoot hình căn hộ lung linh. Đặc biệt, PicArt còn thực hiện xử lý hình ảnh hậu kỳ cẩn thận từng bức ảnh, vì vậy hình ảnh cuối cùng đưa đến tay bạn thật sự ấn tượng.

Bạn có thể tham khảo thêm các bức ảnh chụp nội thất của PicArt Studio chụp trước đó tại Thư Viện Ảnh. PicArt luôn sẵn sàng mang lại sự hài lòng đến bạn.