Bạn không nên bỏ qua dịch vụ chụp ảnh nội thất villa, resort hay khách sạn để cho thuê, kinh doanh dịch vụ. Hình ảnh thực tế không gian nội thất của bạn sẽ hấp dẫn khách hàng ngay từ trên mạng, khách hàng có thể booking trực tiếp ngay khi xem được những bức ảnh nội thất, không gian ngoại cảnh hấp dẫn của dịch vụ bạn cung cấp.

Thống kê cho thấy, danh sách các căn villa resort được chụp ảnh chuyên nghiệp được cho thuê nhanh hơn 60% và có giá cao hơn giá niêm yết ban đầu so với các căn tương tự nhưng không có ảnh chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý do vì sao dịch vụ này lại có độ “hot” như vậy.

 • Hình ảnh được xem là một trong những phương pháp hiệu quả nhất trong marketing cho villa, khách sạn, resort cũng như các cơ sở cung cấp nội thất trong thời đại 4.0.
 • Không phải cứ cầm máy ảnh lên là có thể trở thành nhiếp ảnh. Và khác với chụp ảnh thông thường, chụp ảnh quảng cáo nội thất, căn hộ mang tính chất quảng bá cao.
 • Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến từ dịch vụ chụp ảnh nội thất của PicArt Studio là người hiểu rõ điều này nhất.
 • Ngoài kỹ năng nhiếp ảnh cần có, bạn còn phải trang bị máy ảnh chuyên nghiệp, hiểu được ánh sáng đẹp, góc máy bố cục,… để có thể cho ra được những bức ảnh chất lượng nhất. Dịch vụ chụp hình nội thất villa biệt thự sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa vấn đề này.
 • Việc quảng cáo hình ảnh tốt sẽ là yếu tố giúp tăng lợi nhuận cho chủ sở hữu. Một hình ảnh đẹp luôn là sự thay thế tốt nhất cho các con chữ dài dòng, nhàm chán.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh nội thất villa biệt thự, resort cho thuê của PicArt Studio?

 • Những người kinh doanh Airbnb, Service apartment, homestay muốn cho thuê phòng bằng những nền tảng cung cấp dịch vụ phòng trực tuyến.
 • Các chủ khách sạn, hotel, resort.
 • Những công ty, dịch vụ thiết kế nội thất cần hình ảnh minh họa và quảng bá.
 • Các chuyên viên kinh doanh bất động sản cần hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp, để đăng tin, gửi khách hàng xem.
 • Những sàn giao dịch bất động sản, trang booking khách sạn, biệt thự trực tuyến cần nhiều hình ảnh thực tế.

PicArt Studio – Chụp ảnh nội thất chuyên nghiệp: “Chất lượng làm nên thương hiệu”

 • Trải qua nhiều năm chinh chiến trên thị trường chụp ảnh nội thất quảng cáo bất động sản, hiện nay chúng tôi là đối tác uy tín của nhiều khách sạn, resort, villa và các công ty nội thất lớn nhỏ tại Hà Nội và toàn miền Bắc. Luôn nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng những bức hình căn hộ lung linh, ấn tượng với giá thành tốt nhất thị trường.
 • PicArt Studio có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên training kiến thức chuyên môn được cập nhật hàng tháng, hoạt động nhiều trong giới kiến trúc nội thất cao cấp hàng đầu. Và tôi luôn biết cách khai thác những nét nổi bật trong phong cách kiến trúc, nội thất để cho ra đời những khuôn hình độc đáo, dẫn đầu xu thế.

Khi cần chụp ảnh nội thất cho bất kỳ công trình nào đòi hỏi người chụp cần quan tâm tới những yếu tố, tiêu chí quan trọng quyết định tới chất lượng của hình ảnh. Một dịch vụ chụp hình quảng cáo nội thất chuyên nghiệp phải đem lại hình ảnh hoàn hảo, giá trị sử dụng cao cho khách hàng. Hiểu biết cần thiết, quyết định đúng đắn để nâng cao lợi nhuận thông qua những bức hình tưởng chừng như đơn giản và không mấy giá trị.

Bằng sự tinh tế, sáng tạo và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, PicArt sẽ “thổi hồn” vào không gian kiến trúc, nội thất của bạn thông qua những bức ảnh chất lượng xuất sắc.

Xem thêm: BÁO GIÁ CHỤP ẢNH NỘI THẤT VILLA, BIỆT THỰ, RESORT TẠI HÀ NỘI VÀ TOÀN MIỀN BẮC

Hãy nhớ rằng, chụp ảnh nội thất hay kiến trúc không chỉ sử dụng làm tư liệu, mà còn là hình ảnh quảng cáo tuyệt vời đến khách hàng. Vì vậy, đừng ngại đầu tư cho chúng những shoot hình chân thật và sống động nhất. Rất nhiều người đã tin tưởng và chọn dịch vụ của PicArt Studio đồng hành từ khi startup đến khi thành công – Còn bạn thì sao?

Mr. Giang – PicArt Studio